Văn phòng thám tử tại TPHCM

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Công ty của bạn đang xảy ra tình trạng mất cấp hàng hóa hay công ty của bạn đang bị mất cấp bí mật kinh doanh hay bạn đang nghe thông tin nhân viên bạn đang nhận hoa hồng từ khách hàng, đối tác hoặc những thông tin cần được làm sáng. Bạn đang nghi ngờ nhưng không có bằng chứng để khẳng định. Bạn chưa biết phải xử lý như thế nào?

Công ty thám tử Sài Gòn T&T với nhiều kinh nghiệm điều tra nội bộ. Chúng tôi đã phá án nhiều vụ việc với quy mô lớn và rất phức tạp. Đến với Công ty thám tử Sài Gòn T&T, bạn sẽ yên tâm trao sứ mệnh cho chúng tôi.

Công ty thám tử Sài Gòn T&T chúng tôi sẽ giúp gì cho bạn?

Thám tử Sài Gòn T&T sẽ nhanh chóng tìm ra cá nhân hoặc tổ chức gây ra vấn đề liên quan trong nội bộ.

Thám tử Sài Gòn T&T sẽ cung cấp cho bạn các chứng cứ liên quan.

Thám tử Sài Gòn T&T sẽ đại diện cho bạn phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý triệt để vấn đề.

dich vu tham tu theo doi 5803001

Dịch vụ thám tử cá nhân

Trong mục tiêu mở rộng thị trường cũng như đáp ứng yêu cầu cần thiết của khách hàng trong nước và quốc tế, chúng tôi thành lập Công ty thám tử Sài Gòn T&T.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thám tử, luật sư, công an, bộ đội xuất ngũ…, trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ và sát cánh cùng khách hàng để cùng tháo gỡ những khó khăn cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
Bất kỳ cá nhân nào muốn tìm hiểu và nắm bắt rõ thông tin về những vấn đề trong cuộc sống gia đình và xã hội như xác minh lý lịch cá nhân, quản lý con cái, tình trạng hôn nhân,… Quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ và trao đổi thông qua văn phòng hoặc số điện thoại hotline của Công ty thám tử Sài Gòn T&T chúng tôi tại Việt Nam để được tư vấn và trả lời.
 Công ty thám tử Sài Gòn T&Tcông ty thám tử tư thục hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực điều tra cung cấp thông tin trên toàn quốc và quốc tế với mong muốn sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển, hướng tới một dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất.  Công ty thám tử Sài Gòn T&T xin giới thiệu đến toàn thể khách hàng về các dịch vụ thám tử cá nhân thông dụng hiện nay:
• Điều tra trước hôn nhân
• Theo dõi giám sát ngoại tình (24/24)
• Xác minh nhân thân
• Dịch vụ thám tử tư theo dõi, giám sát
• Dịch vụ tìm kiếm
• Bảo vệ mật 24/24
• Điều tra số điện thoại, xác minh biển số xe
Dịch vụ thám tử quốc tế và các dịch vụ thám tử dành cho người nước ngoài

Văn phòng thám tử Sài Gòn T&T – hãng điều tra số một tại TPHCM